Đánh giá

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu một website có lượng truy cập lớn? Vậy làm thế nào để tăng lượt truy cập website? Hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phần mềm tăng lượt truy cập website để thu hút nhiều khách hàng hơn. Bởi khi số người tiếp cận doanh nghiệp tăng, kéo doanh số và lợi nhuận của doanh nghiệp tăng lên. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy cùng Jobsnew tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.


1. Hiểu rõ về lượt truy cập website và tầm quan trọng của nó

1.1. Khái niệm về lượt truy cập website

Truy cập website là việc người dùng truy cập vào một trang web bất kỳ thông qua địa chỉ URL hiển thị trên các trình duyệt. Lượt truy cập website chính là số lần người dùng nhấn vào trang web đó. Mỗi người dùng được tính là 1 traffic và mỗi traffic có thể mang đến nhiều lượt truy cập. Đây được xem là chỉ số quan trọng để đánh giá mức độ phổ biến và sự tương tác của trang web.

lượt truy cập website
Lượt truy cập website là gì?

1.2. Ý nghĩa của lượt truy cập website trong marketing online

Trong marketing, lượng truy cập website của người dùng ảnh hưởng đến độ phủ sóng thương hiệu và doanh thu của doanh nghiệp. Thực tế cho thấy, nếu lượt truy cập website lớn thì hình ảnh thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến hơn. Doanh nghiệp sẽ không cần bỏ ra quá nhiều chi phí marketing so với những hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Một khi thương hiệu của bạn được phủ rộng thì khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu vô cùng lớn. Từ đó thúc đẩy quá trình bán hàng và tăng doanh số cho doanh nghiệp. Ngoài ra, tăng lượt truy cập trang còn kéo khách hàng đến những website kinh doanh online khác của doanh nghiệp như Shopee, Tiki, Lazada,…

2. Top phần mềm tăng lượt truy cập website miễn phí và hiệu quả

Một trong những cách giúp tăng lượt truy cập hiệu quả đó chính là sử dụng phần mềm tăng lượt truy cập website. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho công việc này. Dưới đây là 4 phần mềm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

lượng truy cập website
Các phần mềm tăng lượng truy cập website

2.1. Hitleap: Giải pháp tăng traffic dễ dàng

Hitleap là phần mềm trao đổi traffic miễn phí nhằm mục đích tăng lượng truy cập cho website một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hitleap được ra mắt vào năm 2008, và cho đến thời điểm hiện tại, nó vẫn là một trong số các phần mềm tăng lượt truy cập website được nhiều người sử dụng.

Việc sử dụng phần mềm này vô cùng giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản Hitleap, sau đó đăng nhập và Submit URL. Tiếp đó, bạn sẽ truy cập vào website của các doanh nghiệp khác, cùng với đó, trang web của bạn cũng được nhiều người truy cập.

2.2. Alexasurf.net: Nền tảng trao đổi lượt truy cập

Một trong những phần mềm tăng lượt truy cập website miễn phí mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Alexasurf.net. Đây cũng là phần mềm trao đổi traffic tương tự như Hitleap. Tuy nhiên, giao diện của phần mềm này hơi khó sử dụng.

Để sử dụng Alexasurf.net, bạn cần đăng ký một tài khoản, sau đó đi tương tác để trao đổi traffic với thành viên khác trong công đồng. Phần mềm này có giao diện cổ hủ, nhưng đem lại hiệu quả tương đối tốt.

2.3. Viewraise: Công cụ hỗ trợ tăng traffic hiệu quả

Là một trong những phần mềm trao đổi traffic nổi tiếng, Viewraise là lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp. Phần mềm này cung cấp cho bạn nguồn traffic boots từ Search Engine (Cỗ máy tìm kiếm) như Youtube, Alexa,…

Để sử dụng phần mềm này, bạn cũng cần đăng ký một tài khoản dành riêng cho doanh nghiệp. Và nếu muốn sử dụng nhiều tính năng, thì cần một khoản chi phí gọi là giá bản quyền của phần mềm.

cách tăng lượng truy cập website
Viewraise phần mềm tăng traffic

2.4. Aotosurf.com.au: cải thiện traffic tự động

Aotosurf.com.au là phần mềm tăng lượt truy cập website với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Cũng giống với các phần mềm khác, muốn sử dụng Aotosurf.com.au bạn cần tạo tài khoản và thêm các URL. Tuy nhiên, muốn sử dụng nhiều tính năng hơn thì phải chi trả một mức phí nhất định.

3. Các công cụ tăng traffic cho website tốt nhất mọi thời đại

3.1. Faceseo.vn: Đối tác SEO hiệu quả

Faceseo.vn là công cụ tăng lượt truy cập trang web tuyệt vời mà doanh nghiệp nên sử dụng. Faceseo.vn tạo ra một cộng đồng cung cấp và trao đổi Traffic chất lượng dành riêng cho thị trường Việt Nam. Giao diện của công cụ này khá giống với Facebook, do đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng và kết nối với các đơn vị khác.

cách tăng lượng truy cập website
Faceseo.vn – Công cụ hỗ trợ tăng traffic

Một số tính năng nổi bật của Faceseo.vn gồm có:

  • Trao đổi traffic
  • Click link
  • Click backlink
  • Click website
  • Tăng traffic trên điện thoại
  • Thống kê kết quả 

3.2. Alexamaster.net, Hit4hit.org, Otohits.net: Lựa chọn đa dạng để tăng traffic

Alexamaster.net, Hit4hit.org, Otohits.net là những công cụ, phần mềm tăng lượt truy cập website với nhiều tính năng nổi bật. Các công cụ này không chỉ giúp bạn tìm kiếm nguồn traffic chất lượng mà còn giúp bạn kiếm thêm thu nhập nhờ tính năng view hộ. Đặc biệt, Otohits.net sở hữu công nghệ tự động thay đổi Proxy thông qua các giải IP sẵn có trên toàn thế giới. Với công nghệ này, nguồn traffic của bạn sẽ đa dạng và phổ rộng hơn.

3.3. 10khits.com: Tăng traffic nhanh chóng và dễ dàng

Một công cụ không thể bỏ qua khi muốn tăng lượng truy cập trang cho doanh nghiệp đó là 10khits.com. Điểm nổi bật của công cụ này là có nhiều tính năng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có thể thực hiện trên nhiều thiết bị. Muốn sử dụng nó, bạn phải đăng ký tài khoản, các bước đăng ký cũng vô cùng đơn giản. 

4. Chiến lược hiệu quả để tăng truy cập cho website

Ngoài những công cụ, phần mềm tăng lượt truy cập website trên, bạn có thể tăng traffic bằng việc xây dựng chiến lược hiệu quả. Dưới đây là gợi ý một số cách tăng lượng truy cập website mà bạn có thể tham khảo.

lượng truy cập website
Các chiến lược tăng lượng truy cập trang

4.1. Tối ưu hóa nội dung website và SEO

Một website thu hút nhiều khách hàng khi tạo ra nội dung hấp dẫn và chất lượng. Những thông tin trên trang web phải mang đến giá trị cho người xem, điều này sẽ quyết định đến thời gian khách hàng ở lại trang và tỷ lệ quay lại trang.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cũng là phần quan trọng, giúp tăng khả năng xuất hiện tìm kiếm trang tự nhiên. Doanh nghiệp nên sử dụng những từ khóa liên quan trong mô tả, tiêu đề, nội dung xuất hiện trên website để tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google.

4.2. Tăng tốc độ tải trang và chia sẻ trên mạng xã hội

Tăng tốc độ tải trang sẽ giúp giữ chân khách hàng, giảm tỷ lệ thoát trang. Thông thường chỉ mất khoảng 5s để người dùng có quyết định ở lại trang web hay không. Do đó, nếu thời gian tải trang chậm, sẽ khiến người xem truy cập vào trang web khác.

Chia sẻ lên mạng xã hội là cách kéo traffic tự nhiên và mang lại hiệu quả nhất định. Bạn có thể tăng lượng truy cập bằng cách:

  • Chèn link website vào các bài viết trên Facebook
  • Chia sẻ nội dung và gắn link vào các bài viết trên fanpage
  • Đính kèm link vào phần mô tả trên Youtube
  • Chia sẻ trên các nền tảng xã hội khác
cách tăng lượng truy cập website
Tăng tốc độ tải trang nhằm kéo traffic

4.3. Triển khai chiến dịch Email marketing và chạy quảng cáo

Phần mềm tăng lượng truy cập website mang lại lượng traffic lớn, tuy nhiên, nếu muốn tiếp cận với đúng nhóm đối tượng mục tiêu, thì chạy quảng cáo là lựa chọn tốt hơn. Bạn sẽ phải bỏ ngân sách cho quảng cáo nếu muốn người dùng có thể nhìn thấy website của bạn.

Ngoài ra, email marketing vẫn là phương pháp quảng cáo hiệu quả. Bạn có thể tận dụng nó để tăng lượng truy cập bằng cách gửi những nội dung hữu ích và đính kèm thêm link website để người đọc có thể tìm hiểu thêm.


Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cách tăng lượng traffic cho trang web của doanh nghiệp thông qua các công cụ, phần mềm tăng lượng truy cập website, đồng thời đưa ra các chiến lược tăng cường truy cập một cách hiệu quả. Theo tôi thấy, để có thể sở hữu một website bán hàng chất lượng, thì việc kéo traffic về trang là vô cùng cần thiết. 

Hy vọng với những chia sẻ trên của Jobsnew sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được công cụ tăng lượng truy cập trang tối ưu nhất. Và để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác, đừng quên theo dõi Jobsnew Blog nhé.